Loading...
 • Tiếng Việt
 • American
 • Chứng Nhận ISO 22000/HACCP

  ISO 22000: là tiêu chuẩn quốc tế đưa ra yêu cầu về một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm bao quát mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn.

   • Chia sẻ qua viber bài: Chứng Nhận ISO 22000/HACCP

   CHỨNG NHẬN ISO 22000/HACCP

   1. ISO 22000: là tiêu chuẩn quốc tế đưa ra yêu cầu về một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm bao quát mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn.

   Tiêu chuẩn này bao gồm các yêu cầu về hệ thống trao đổi thông tin, hệ thống quản lý và kiểm soát mối nguy:

   • Trao đổi thông tin tích cực: tiêu chuẩn yêu cầu tổ chức, doanh nghiệp tích cực trao đổi thông tin với các bên liên quan để hiểu rõ được các yêu cầu cũng như mong muốn đồng thời kịp thời thông báo về các biến động;
   • Quản lý hệ thống: tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng trên nền tảng của tiêu chuẩn quản lý tiên tiến ISO 9001 qua đó cho phép tổ chức, doanh nghiệp triển khai thực hiện được hệ thống an toàn thực phẩm một cách có hiệu lực;
   • Kiểm soát mối nguy: một hệ thống có hiệu lực có khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn thực phẩm đến mức độ chấp nhận được đối với thành phẩm.

   2. HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points)  là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn.

   HACCP là một công cụ kiểm soát rủi ro được thừa nhận trên toàn thế giới, được sử dụng nhằm chủ động kiểm soát các vấn đề an toàn thực phẩm.

   Để đăng ký đánh giá chứng nhận ISO 22000/HACCP, Quý vị vui lòng tải Đơn đăng ký  tại đây.

   Để biết thêm chi tiết về Quy trình đánh giá, cấp chứng nhận ISO 22000/HACPP, vui lòng tham khảo  tại đây.

   VSCB rất mong được hợp tác với Quý Đối tác/Khách hàng.

   Trân trọng cảm ơn!

   Tags

    

   Sản phẩm liên quan