Loading...
  • Tiếng Việt
  • American

Đoàn Công Tác Viện CSCL Cùng Vụ KHCN & MT Đến Thăm Và Làm Việc Với VSCB

Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2022, đoàn công tác của Viện Chính Sách Chất Lượng (Viện CSCL) phối hợp với Vụ Khoa Học Công Nghệ & Môi trường (Vụ KHCN & MT) đã đến làm việc với Tổ Chức Chứng Nhận VSCB về việc áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trong hoạt động đánh giá cấp chứng nhận.

 

Nội dung làm việc là một trong những nhiệm vụ mà Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn đã giao cho Viện CSCL phối hợp với Vụ KHCN & MT để đánh giá hiệu quả của hệ thống tiêu chuẩn quốc gia (TCVN), quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) cho các lĩnh vực Trồng trọt và Thuỷ sản.

 

Đoàn công tác Viện CSCL và Vụ KHCN & MT làm việc với Ban lãnh đạo VSCB

 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo của VSCB đã trao đổi về những khó khăn, vướng mắc trong đăng ký hoạt động chứng nhận và việc thực hiện hoạt động đánh giá sự phù hợp của mình. Bên cạnh đó, VSCB cũng đã chia sẻ với đoàn công tác về những khó khăn mà các đơn vị chủ sở hữu chứng nhận gặp phải trong quá trình áp dụng. Đây là những vấn đề mà VSCB đã tiếp nhận được khi triển khai đánh giá tại các tổ chức/công ty.

 

Ngoài ra, nhằm góp ý xây dựng và cải tiến các TCVN, QCVN, VSCB đã đưa ra một số đề xuất và nhận được đánh giá cao từ phía đoàn công tác. 

 

Ghi nhận và tiếp thu các đề xuất, ý kiến được trao đổi tại buổi làm việc, đoàn công tác nhận định đây sẽ là cơ sở hữu ích để hoàn thiện và nâng cao hiệu quả việc xây dựng, áp dụng TCVN, QCVN ngành NN và PTNT.

 

 

Đoàn công tác Viện CSCL và Vụ KHCN & MT chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo VSCB

 

Là tổ chức chứng nhận độc lập, chyên nghiệp, được chỉ định bởi Bộ NN & PTNT, và các Bộ ngành liên quan về năng lực đánh giá theo các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN), toàn thể Ban giám đốc, chuyên gia đánh giá của VSCB cam kết cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận: Uy tín, Trách nhiệm, Khách quan, và Trung thực.

 

Tổ Chức Chứng Nhận VSCB

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Đoàn Công Tác Viện CSCL Cùng Vụ KHCN & MT Đến Thăm Và Làm Việc Với VSCB

Tin tức Liên quan

Danh mục

Loading...

Nổi Bật