Loading...
 • Tiếng Việt
 • American
 • Hội nghị "Công bố kết quả xây dựng vùng sản xuất xoài Đắk Gằn đạt chứng nhận VietGAP"

  Ngày 17/07/2020, tại Hội nghị “Công bố kết quả xây dựng vùng sản xuất xoài Đắk Gằn đạt chứng nhận VietGAP” đã diễn ra buổi lễ trao chứng nhận VietGAP cho Hội xoài VietGAP Đắk Gằn. Chứng nhận được cấp bởi Tổ Chức Chứng Nhận VSCB. Ông Trương Thanh Tùng – Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Đăk Nông thay mặt VSCB trao chứng nhận cho Hội Xoài VietGAP Đắk Gằn.

  Sản xuất theo Tiêu chuẩn VietGAP mang lại những giá trị về kinh tế, xã hội và môi trường. Sản phẩm đạt chứng nhận VietGAP cho thấy sản phẩm có chất lượng tốt và mức độ an toàn cao. Sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP là đòn bẩy giúp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Nhận thức được vai trò và lợi ích mà VietGAP mang lại, Hội xoài VietGAP Đăk Gằn đã xây dựng thành công vùng nguyên liệu xoài bền vững, đáp ứng các yêu cầu về thực hành sản xuất nông nghiệp tốt của Việt Nam. Vùng nguyên liệu đã được VSCB đánh giá và cấp chứng nhận VietGAP với phạm vi chứng nhận gồm: diện tích 283,5 ha, sản lượng hơn 2.000 tấn/năm cho 196 hộ nông dân. 

  Trong bối cảnh các thị trường nhập khẩu nông sản lớn trên thế giới đang yêu cầu ngày càng khắt khe đối với sản phẩm nhập khẩu, nông sản Việt Nam đang đứng trước những cơ hội và thách thức về các vấn đề liên quan đến chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Với sứ mệnh "Chứng Nhận Hôm Nay - Giá Trị Ngày Mai", được sự ủy nhiệm và công nhận của các Tổ chức Công nhận trong nước và quốc tế về năng lực đánh giá các tiêu chuẩn: VietGAP, UTZ, 4C, Hữu cơ, ISO 9001, ISO 22000/HACCP..., Tổ Chức Chứng Nhận VSCB luôn đồng hành cùng các Công ty/Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững.

                  Ông Trương Thanh Tùng - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Dak Nông trao chứng nhận VietGAP cho Hội xoài VietGAP Đăk Gằn                              do Tổ Chức Chứng Nhận VSCB cấp.

  Các Đại biểu và thành viên Hội Xoài Đắk Gằn tham dự Hội nghị

  Vườn xoài đạt chứng nhận VietGAP

  Nguồn: Tổ Chức Chứng Nhận VSCB

   
  • Chia sẻ qua viber bài: Hội nghị "Công bố kết quả xây dựng vùng sản xuất xoài Đắk Gằn đạt chứng nhận VietGAP"

  Tin tức Liên quan