Loading...
 • Tiếng Việt
 • American
 • Chứng Nhận 4C

  4C là tên viết tắt của “Quy Tắc Chung của Cộng Đồng Cà Phê” và đây là một hệ thống chứng nhận toàn cầu về trồng và sản xuất cà phê bền vững. Mục tiêu của 4C là đạt được bền vững trong toàn ngành cà phê.

  • Chia sẻ qua viber bài: Chứng Nhận 4C

  CHỨNG NHẬN 4C

   

  Bộ Quy tắc chung cho Cộng đồng Cà phê (sau đây gọi tắt là “4C”) là một tiêu chuẩn bền vững độc lập, được định hướng bởi các bên liên quan và được quốc tế công nhận đối với toàn ngành cà phê, nhằm mục đích củng cố tính bền vững trong các chuỗi cung ứng cà phê.

   

  Bộ quy tắc 4C bao gồm 12 nguyên tắc về các phương diện kinh tế, xã hội và môi trường. Những nguyên tắc này dựa trên thực hành nông nghiệp và quản lý tốt cũng như các công ước quốc tế và hướng dẫn được công nhận được ngành cà phê chấp nhận, và các nguyên tắc được chia nhỏ thành nhiều tiêu chí.

   

  Đánh giá độc lập của bên thứ ba giúp đảm bảo việc tuân thủ theo tiêu chuẩn bền vững đối với sản xuất và chế biến cà phê trên các phương diện kinh tế, xã hội và môi trường để thành lập các chuỗi cung ứng tin cậy và có thể truy xuất nguồn gốc của cà phê bền vững.

   

  Đối tượng được chứng nhận là “Đơn vị 4C”, các nhóm sản xuất cà phê nhân bao gồm Ban Quản lý (BQL) và các Đối tác Kinh doanh (ĐTKD). Ngoài chứng nhận cho các Đơn vị 4C, 4C còn cung cấp cả chứng nhận chuỗi cung ứng sản phẩm có thể do Người mua Trung gian (NMTG) và Người mua Cuối cùng (NMCC) không thuộc Đơn vị 4C áp dụng.

   

  Để đăng ký đánh giá chứng nhận 4C, Quý vị vui lòng tải Đơn đăng ký tại đây.

  Để biết thêm chi tiết về Quy trình đánh giá, cấp chứng nhận 4C, vui lòng tham khảo  tại đây.

   

  VSCB rất mong được hợp tác với Quý Đối tác/Khách hàng.

  Trân trọng cảm ơn!

  Tags

   

  Sản phẩm liên quan